HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI NAINS3N.COM

• Công Ty Nails3n xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

• Khách hàng đặt hoa của công ty theo 2 phương thức chính thống:

– Trực tiếp : Quý khách hàng có thể tới địa chỉ giao dịch duy nhất của công ty tại: số 92/1/17B Đường Số 6, Khu Phố 17, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân TPHCM

– Đặt hàng qua Mạng xã hội: Quý khách có thể Chat trực tiếp với Nails3n các tiện ích Zalo, Viber, Yahoo, Facebook để đặt hàng. Khi nhắn tin đặt hàng vui lòng nhắn rõ: tên sản phẩm, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng, ghi chú nếu có.

Bước 1: Quý khách hàng có thể tham khảo : hình ảnh, màu sắc, chi tiết san phẩm, giá cả,… của sản phẩm thông qua website nails3n.com

Bước 2: Quý khách cần ghi nhớ tên sản phẩm cần mua, giá bán của sản phẩm đó. Sau đó, quý khách vui lòng liên hệ qua các số điện thoại : 0919.308.128 để chúng tôi ghi nhận thông tin đặt hàng (thời gian, địa điểm giao hàng,….)

Đơn đặt hàng của Quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận Kinh doanh, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách qua số điện thoại Quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất.

Bước 3: Đối với Quý khách hàng mua hàng không thuộc phạm vi nội thành TP.HCM, Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản tiền thanh toán vào một trong các tài khoản của công ty chúng tôi theo hình thức như sau:

– Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng: Thanh toán trước 100% qua tài khoản ngân hàng, bến xe, chành xe…

– Nếu thuộc vùng nằm trong quy định vùng xa : thanh toán đặt cọc 1 phần giá trị đơn hàng : loại thanh toán này chỉ sử dụng khi dịch vụ chuyển phát có thu hộ tiền. Thanh toán trước chi phí gửi và trả hàng 200.000 đến 500.000 vnđ tùy thuộc vào cân nặng và giá trị của từng mặt hàng. Nếu khách hàng đổi ý không nhận hàng sẽ mất tiền đặt cọc. Phần tiền còn lại sẽ trả cho nhân viên thu hộ khi bên công ty gửi hàng. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu thêm tiền thu hộ do đơn vị vận chuyển (bên thứ 3) thu.

Bước 4: Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị Quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua các số điện thoại: 0919.308.128 hoặc qua địa chỉ Email : nails3n@gmail.com

Nội dung mua sản phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất. Ngay khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng & gửi hàng ngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh.